0

ฝ่ายการคลัง สำนักงานอธิการบดี จัดอบรมการใช้งานระบบ KTB Business Online ให้กับพนักงานมหาวิทยาลัย เพื่อให้ทราบถึงวิธีการจ่ายเงินยืมโดยใช้บัตรเครดิตมหาวิทยาลัยและการโอนเงินแบบมีผู้อนุมัติ วันที่ 7 พฤศจิกายน 2566 ณ อาคารสำนักงานอธิการบดี ชั้น 3 ห้อง TWP-302

คลิกที่ภาพเพื่อขยายดูภาพแบบเต็มจอ

คลิกดูภาพกิจกรรมทั้งหมด